Dịch vụ làm sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Dịch vụ làm sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Dịch vụ làm sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Cấp sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc bạn đang có nhu cầu làm sổ hồng tại đây nhưng không biết tim kiếm đơn vị văn phòng công chứng nào có khả năng trình độ cao để có thể giúp đỡ bạn đăng ký công chứng làm giúp bạn các thủ tục sổ đỏ liên quan tới đất đai có trên địa bàn tỉnh. Trọng điểm là huyện Vĩnh Tường hiện nay đất đai trên địa bàn huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc được trao đổi và mua bán khá nhiều vì thế nhu cầu sang tên đổi chủ cấp sổ hồng về quyền sử dụng đất trện địa bàn huyện gặp rất nhiều các hồ sơ thiếu các giấy tờ cần thiết. Dẫn đến các tình trạng tắc nghẽn hồ sơ không đem lại kết quả cao trong mỗi lần đi làm thủ tục cấp sổ hồng hoặc các dịch vụ khác liên quan tới quyền sử dụng đất. Để giải quyết được các vấn đề liên quan trên chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ hỗ trợ các cá nhân tập thể về quy trình cũng như luật đất đai của nhà nước và các thủ tục làm hỗ sơ đất tại Vĩnh Phúc.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Dịch vụ làm sổ đỏ tại huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu làm cấp mới sổ hồng hoặc sang tên đổi chủ sổ đỏ tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc nhưng chưa tìm kiếm được văn phòng công chứng luật đất đai ở đâu. Ngày hôm nay văn phòng công chứng luật đất đai tại Vĩnh Phúc của chúng tôi muốn giới thiệu cụ thể về dịch vụ làm sổ đỏ , sổ hồng tại Vĩnh Phúc cho các bạn được biết về dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm sổ hồng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Với chủ chương luôn tuân thủ pháp luật và luật nhà đất của nhà nước Việt Nam. Chúng tôi muốn giới thiệu tơi quý bạn về các quy trình làm sổ hồng mới tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Mục đích để giải quyết một số vấn đề về các thủ tục pháp lý cần thiết bổ sung đầy đủ tất cả các giấy tờ để cho khách hàng không bị thiếu sót trong quá trình làm thủ tục sổ đỏ, sổ hồng tại Vĩnh Phúc.

Quy trình làm sổ hồng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Quy trình làm sổ hồng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Các quy định về luật đất đai cho biết rằng khi một cá nhân hoặc một tập thể có hiện trạng muốn mua bán hoặc trao đổi quyền sử dụng đất với nhau và cần có hình thức sang tên đổi chủ quyền sử dụng đất thì cả hai bên đều phải có các hợp đồng mau bán và chuyển nhượng đất kèm theo các giấy tờ xác minh chứng minh liên quan để chứng minh bạn là chủ sở hữu hợp pháp có quyền mua bán chuyển đổi đất sử dụng.

Quy trình làm sổ hồng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Quy trình làm sổ hồng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để làm các thủ tục cấp sổ đỏ thì các cán bộ phụ chách tiếp nhận hồ sơ có nghĩa vụ phải thông báo cho bạn được biết về thiếu sót hồ sơ hoặc cần bổ sung hồ sơ. Kèm theo các giấy phiếu hẹn ngày nhận sổ. Đối với các trường hợp bình thường thì không quá 30 ngày kể từ khi người dân đóng thuế đầy đủ và cung cấp đủ hồ sơ. Với những trường hợp khó khăn phức tạp ở vùng núi xa xôi những nơi hải đảo khó khăn thì không được quá 40 ngày cán bộ phải hoàn thiện xong hồ sơ và cấp sổ đỏ cho người dân.  Nhưng vì một số người dân do ít tiếp súc với các thủ tục làm sổ đỏ, sổ hồng nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt rất nhiều các giấy tờ liên quan dẫn đến tình trạng đi lại nhiều mà vẫn chưa xong các thủ tục. Lắm bắt được những khó khăn trong lòng quý vị chúng tôi hiện nay đang có những dịch vụ hỗ trợ thay mặt khách hàng làm sổ hồng cấp tốc trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Chúng tôi chuyên nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí về luật đất đai trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Có dịch vụ làm sổ đỏ cấp tốc nhanh chóng trên địa bàn tỉnh.

Địa chỉ văn phòng công chứng luật đất đai Vĩnh Phúc

Bạn cần tư vấn hoặc gặp trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trao đổi công việc xin vui  lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng hotline : 0374 358 696 – 0966 147 586. Hoặc có thể đến địa chỉ TDP thôn Mậu Lâm phường Khai Quang thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hoặc địa chỉ tại thị trấn Yên Lạc huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc ( đối diện sân vận động Yên Lạc ). Để gặp trực tiếp và tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng.

Địa chỉ văn phòng công chứng luật đất đai Vĩnh Phúc
Địa chỉ văn phòng công chứng luật đất đai Vĩnh Phúc

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm về dịch vụ của chúng tôi. Thân ái hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Làm sổ hồng cho đất không có giấy tờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *